Important: Vietnam-visa.com takes a great pleasure to announce that from July 1, 2016 to June 30, 2017, cizizens of five European countries, consisting of UK, France, Germany, Spain and Italy continue to get 15-day visa exemption regardless of their type of passport and immigration reason provided that they meet the conditions required by Vietnamese law, according to the recently issued Resolution No 56/NQ-CP by Vietnamese Government. In case you wish to stay more than 15 days in Vietnam, you are recommended to apply for online Vietnam visa on arrival as it is difficult to extend visa and visa extension will cost you much money.
Lei è qui: Home» Consigli di visto per il Vietnam

Cách xin thị thực Việt Nam tại Brunei Darussalam

Nếu bạn mang hộ chiếu Lao và dự định lưu lại Việt Nam trong vòng 30 ngày, bạn không cần xin thị thực Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là công dân Lao và không thuộc nhóm đối tượng được miễn thị thực Việt Nam hoặc là công dân Lao muốn lưu lại Việt Nam trên 30 ngày, bạn buộc phải có thị thực Việt Nam.

Bạn có 2 cách để xin thị thực Việt Nam tại quốc gia này:

1. Xin thị thực Việt Nam với mức chi phí thấp (dán tem thị thực tại các Sân bay quốc tế Việt Nam khi đến)

Thị thực cấp tại sân bay rất tiện ích cho những người sống xa Đại sứ quán Việt Nam hoặc không muốn gửi hộ chiếu qua đường bưu điện.

- Đơn vị cấp: Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh Viêt Nam

- Thời gian xử lý: 1 hoặc 2 ngày làm việc

- Không yêu cầu nộp hộ chiếu

Cách xin thị thực cấp tại sân bay? Bạn truy cập vào website http://www.vietnam-visa.com, điền thông tin vào mẫu đơn xin thị thực, và chờ chỉ 2 ngày làm việc (đối với dịch vụ thường) hoặc 1 ngày làm việc (đối với dịch vụ khẩn) để nhận được Thư Chấp Thuận Thị Thực qua email, mang thư này + hộ chiếu của bạn + 2 ảnh + phí dán tem để dán tem thị thực tại sân bay. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem tại quy trình câp thị thực.

2. Xin thị thực Việt Nam tại các Đại sứ quán Việt Nam:

Bạn có thể trực tiếp xin thị thực Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại Lao.

- Đơn vị cấp: Đại sứ quán Việt Nam

- Thời gian xử lý: 4 đến 5 ngày làm việc

- Yêu cầu nộp hộ chiếu gốc của bạn

Pakse, Lao

: No. 31, Banphabạt, Paksé, Champassak, LAOS

: (856) 21 2824/2

: (856) 212058

: [email protected]

Savanakhet, Lao

: No.118, Sisavangvong, Kayson Phomvihan district, Savannakhet province

: (856) 41 212418

: (856) 4121 2182

: [email protected]

- Trước khi xin thị thực Việt Nam, bạn phải đảm bảo hộ chiếu của bạn còn giá trị ít nhất là 06 tháng và còn các trang trống.

- Thị thực cấp tại sân bay áp dụng với khách nước ngoài vào Việt Nam bằng đường hàng không.

Vui long liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Newsletters

Iscriviti per ricevere i promozioni, le offerte viaggi esclusivi e gli informazioni sullo sconto per tutte le esigenze del vostro viaggio.

Metodo di pagamento Union Pay
Close
  • Enter your email

  • Enter your subject

  • Enter your message

  • Enter code

  • captcha Refresh
  • Submit